Kết quả tìm kiếm cho "có 316 ca mắc mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 143
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Vào lúc 6h00 ngày 9/2 theo giờ Nhật Bản (4h00 giờ Hà Nội), cuộc bầu cử Hạ viện Nhật Bản lần thứ 51 đã có kết quả cuối cùng với chiến thắng thuộc về liên minh cầm quyền gồm đảng Dân chủ Tự do (LDP) và đảng Duy Tân Nhật Bản (JIP) khi giành được tổng số 352 ghế, vượt xa mục tiêu đề ra trước bầu cử là 233 ghế.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Theo Sở An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 316/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Quý I/2025, dù còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự năng động, linh hoạt của chính quyền các cấp, nên công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng và tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh huyện An Phú chuyển biến tích cực.
Chủ tịch UBND huyện An Phú Trang Công Cường đã kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn, nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu, bảo đảm công khai, minh bạch và hiệu quả.
Đầu năm 2025, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức để các vị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2024 HĐND tỉnh khóa X. Từ đợt tiếp xúc này, cử tri đề đạt, kiến nghị nhiều nội dung “sát sườn” cơ sở, bày tỏ nỗi băn khoăn, đóng góp phát triển quê hương nói chung, nơi mình sinh sống nói riêng.
Theo Bộ Y tế, mưa lũ và ngập lụt là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus và trung gian truyền bệnh sinh sôi phát triển và gây bệnh cho con người.
Nhấn mạnh việc triển khai báo cáo trực tuyến là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nhà nước của ngành TT&TT, Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương đề nghị các đơn vị trong Bộ, các Sở TT&TT tích cực sử dụng, góp ý.
Tiếp tục đà tăng trưởng trong quý I, các chỉ số kinh tế của TP Hồ Chí Minh trong tháng 4/2024 đều tăng so với cùng kỳ. Tuy nhiên, mức độ tăng trưởng ở một số lĩnh vực có dấu hiệu chậm lại và chưa thật sự bền vững.
Ngày 26/4/1954, 50 chiếc máy bay của địch trúng đạn và ba chiếc bị quân ta bắn hạ tại chỗ trên chiến trường Điện Biên Phủ.